TIMOTHY JACOB JENSEN STUDIOS
นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่ Timothy Jacob Jensen Studios เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ วัตถุประสงค์คือเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (i) เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ (ii) เมื่อคุณสร้างคำถามเกี่ยวกับบริการของเรา (iii) โต้ตอบกับเราผ่านทางเว็บไซต์นี้ (iv) เราประเมินโครงการที่คุณส่งมาใน Creative Warehouse ของเรา และ/หรือ (v) เมื่อคุณโต้ตอบกับเราในฐานะลูกค้า ลูกค้า การเชื่อมต่อทางธุรกิจ หุ้นส่วนความร่วมมือ ฯลฯ

1.เราเป็นใคร

Timothy Jacob Jensen Studios เป็นบ้านดีไซน์ทันสมัยที่ก่อตั้งโดยหัวหน้านักออกแบบและศาสตราจารย์ Timothy Jacob Jensen Timothy Jacob Jensen Studios ให้บริการโซลูชั่นสำหรับแบรนด์ บริษัท และองค์กรระดับโลกในด้านการออกแบบ การสร้างแบรนด์ การออกแบบกราฟิก สถาปัตยกรรม แฟชั่น และการออกแบบภายใน

ชื่อบริษัท: Timothy Jacob Jensen Studios A/S
บริษัทจดทะเบียนภายใต้กฎหมายเดนมาร์ก โดยมีหมายเลขจดทะเบียนบริษัทต่อไปนี้: 41248572 และมีถิ่นที่อยู่อยู่ที่: Hejlskovvej 106, 7840 Højslev, เดนมาร์ก คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาตามที่อยู่อีเมลต่อไปนี้:

legal@timothyjacobjensen.com

info@timothyjacobjensen.com

4.เราถ่ายโอนข้อมูลของคุณไปที่ใคร

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนหรือแบ่งปันกับบริษัทในเครือของ Timothy Jacob Jensen Studios เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการและการเพิ่มประสิทธิภาพของลูกค้าหรือความสัมพันธ์ทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังอาจโอนได้ในกรณีที่มีการปรับโครงสร้างองค์กรของ Timothy Jacob Jensen Studio ซึ่งรวมถึงการควบรวมกิจการ การเทคโอเวอร์ การยกเลิกการควบรวมกิจการ และโดยทั่วไปการดำเนินการปรับโครงสร้างองค์กรใดๆ

เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามเมื่อและเมื่อจำเป็นเท่านั้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการให้กับคุณ ในกรณีเช่นนี้ บุคคลที่สามเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเหล่านี้เกินกว่าที่จำเป็นในการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านั้นให้กับคุณ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามที่มีการโอนย้ายข้ามพรมแดน เรารับรองว่ามีการรับประกันการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเพียงพอ คุณสามารถขอเข้าถึงสำเนาของการป้องกันเหล่านี้ได้โดยติดต่อเรา

2.ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึงข้อมูลหรือข้อมูลประเภทใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ หลักสูตรนี้ไม่รวมข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อ ข้อมูลต่อไปนี้อาจถูกรวบรวมและจัดเก็บโดย Timothy Jacob Jensen Studios

ข้อมูลการติดต่อซึ่งรวมถึงรายละเอียด เช่น ที่อยู่ไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมล Skype ID และข้อมูลการติดต่อเสมือนอื่น ๆ ข้อมูลประจำตัวซึ่งรวมถึงรายละเอียด เช่น ชื่อ นามสกุล ตำแหน่งส่วนบุคคล ตำแหน่งงาน ข้อมูลทางเทคนิคซึ่งรวมถึงที่อยู่ IP ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ การตั้งค่าโซนเวลา ปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลการใช้งานซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่คุณในฐานะผู้ใช้ใช้เว็บไซต์ของเรา ข้อมูลอื่นๆ เช่น ข้อมูลบัญชี หากคุณเป็นลูกค้าส่วนตัว เป็นต้น

5.ความปลอดภัยของข้อมูล

เราได้ใช้มาตรการทางเทคนิคและระดับองค์กรเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลของคุณถูกลบ แบ่งปัน เผยแพร่ สูญหาย หรือทำให้เสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจหรืออย่างผิดกฎหมาย หรือตกอยู่ในมือของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดหรือได้รับการปฏิบัติโดยประการอื่นซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายของเดนมาร์ก ยุโรป และระหว่างประเทศ นอกจากนี้ เรายังจำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้เฉพาะพนักงานและผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง (นักออกแบบ แบรนด์แอมบาสเดอร์) ที่ต้องการทราบ พวกเขาจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามคำแนะนำของเราเท่านั้น และด้วยความระมัดระวังและเคารพต่อตัวอักษรของกฎหมายอย่างสูงสุด และพวกเขามีหน้าที่ในการรักษาความลับ

3.เรารวบรวมข้อมูลอย่างไร

ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณสามารถลงทะเบียนและติดตามได้หลายวิธี
1. ช่องทางตรง: หมายความว่าคุณในฐานะผู้ใช้มีการสื่อสารและการโต้ตอบโดยตรงกับบริษัทที่คุณส่งรายละเอียดส่วนบุคคลและอาชีพของคุณโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นผู้ร่วมงานกับ Timothy Jacob Jensen Studios หรือคุณเพียงแค่มีสายการติดต่อกับ สตูดิโอของเราในหัวข้อต่างๆ

2. เทคโนโลยีหรือการโต้ตอบอัตโนมัติ: เมื่อคุณติดต่อกับเว็บไซต์ของเรา เราอาจรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณและ / หรือการดำเนินการและรูปแบบการเรียกดูของคุณบนเว็บไซต์ของเราโดยอัตโนมัติ การรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมนี้กระทำผ่านการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ บันทึกเซิร์ฟเวอร์ หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันของเรา โปรดทราบว่าคุณในฐานะผู้ใช้ให้ความยินยอมในการรวบรวม และคุณมีสิทธิ์ปฏิเสธหรือปิดการใช้งานคุกกี้ของเบราว์เซอร์ทั้งหมดหรือบางส่วน ในส่วนที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เว็บไซต์ของเราใช้สำหรับคุกกี้และการวิเคราะห์ข้อมูล โปรดไปที่หน้านโยบายคุกกี้ของเราที่นี่: https://timothyjacobjensen.com/timothy-jacob-jensen-studios-cookie-policy/

3. ผู้ให้บริการวิเคราะห์บุคคลที่สาม: เราได้รับข้อมูลทางเทคนิคจาก Google Analytics เกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลนี้ไม่ได้ระบุใครเป็นพิเศษ แต่ข้อมูลนี้สื่อถึงรูปแบบการเรียกดูของผู้ใช้ของเราและการเรียกดูข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา เช่น เวลาที่ใช้ในเว็บไซต์ของเรา หน้าที่เข้าถึง ฯลฯ โปรดทราบว่าในฐานะผู้ใช้ คุณสามารถยกเลิกการติดตามโดย Google Analytics ในทุกเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาโดยไปที่: http://tools.google.com/dlpage/gaoptout

เหตุผลในการประมวลผล: Timothy Jacob Jensen Studios อาศัยพื้นที่ในการประมวลผลผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายในการรวบรวมข้อมูลที่กำหนดไว้ในย่อหน้าที่ 3 และใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายนี้ตามศิลปะ 6, 1 (f) ของกฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป ถือเป็นประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของ Timothy Jacob Jensen Studios ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวตามรายการข้างต้น เนื่องจากจำเป็นเพื่อมอบและปรับปรุงบริการที่เสนอให้กับคุณ Timothy Jacob Jensen Studios ยังให้ความสำคัญกับการประมวลผลงานศิลปะอีกด้วย 6 (1)(a) ของกฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลทั่วไป เมื่อเหตุผลในการประมวลผลได้รับความยินยอมและเป็นฐานการประมวลผลตามมาตรา 6 (1)(a) 6 (1)(b) ของกฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป เมื่อการประมวลผลมีความจำเป็นต่อการปฏิบัติตามสัญญา

6. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

แน่นอนว่าเราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลนั้น รวมถึงวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย การบัญชี หรือการรายงาน เพื่อกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลของคุณ เราจะพิจารณาอย่างรอบคอบถึงจำนวน ลักษณะ และความละเอียดอ่อนของข้อมูลและข้อมูลของคุณ ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น และสัดส่วนของความเสียหายที่การใช้หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตอาจมีต่อส่วนบุคคลหรือของคุณ ความเป็นอยู่ที่ดีอย่างมืออาชีพ ตามกฎแล้ว Timothy Jacob Jensen Studios จะไม่เก็บข้อมูลไว้นานเกินความจำเป็นจริงๆ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลของคุณอาจถูกจัดเก็บและ/หรือเก็บถาวรในระยะเวลาที่จำกัด ซึ่งจะต้องไม่เกิน 2 ปี (เว้นแต่ภาระผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับจะกำหนดหรืออนุญาตให้มีระยะเวลาการเก็บรักษานานกว่า)

7.สิทธิ์ทางกฎหมายของคุณ

สิทธิ์ในการเข้าถึง คุณมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ และรับข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่างเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สิทธิในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับการแก้ไขและเสริมข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณ ซึ่งอาจเกิดจากการให้ข้อมูลเพิ่มเติม เป็นต้น

สิทธิในการลบล้าง ในบางสถานการณ์ คุณมีสิทธิ์ที่จะขอลบข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ซึ่งรวมถึงเมื่อข้อมูลดังกล่าวไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือประมวลผลอีกต่อไป หรือหากการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวผิดกฎหมาย

สิทธิในการจำกัดการประมวลผล ในบางสถานการณ์ คุณมีสิทธิ์จำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งหมายความว่าเราไม่สามารถประมวลผลข้อมูลด้วยวิธีอื่นใดนอกจากการจัดเก็บ

สิทธิในการคัดค้าน คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลาด้วยเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์เฉพาะของคุณ

สิทธิ์ในการพกพาข้อมูล ในบางสถานการณ์ คุณมีสิทธิ์ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้มาในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันทั่วไป และเครื่องอ่านได้ และส่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่นโดยไม่มีอุปสรรค

สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม คุณมีสิทธิที่จะเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าการดำเนินการนี้จะไม่มีผลจนกว่าจะถึงเวลาเพิกถอนดังกล่าว ดังนั้นจึงไม่ส่งผลกระทบต่อความถูกต้องตามกฎหมายของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจนกว่าคุณจะเพิกถอนความยินยอม

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณได้ที่เว็บไซต์ของหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของเดนมาร์ก
หากคุณต้องการเรียกร้องสิทธิ์หนึ่งหรือหลายสิทธิ์ โปรดติดต่อเราที่ legal@timothyjacobjensen.com
โปรดทราบว่าระยะเวลาดำเนินการสำหรับคำขอของคุณอาจแตกต่างกันไปและอาจใช้เวลาถึง 30 วัน การร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกยื่นกับ: หน่วยงานคุ้มครองข้อมูลของเดนมาร์ก (ในภาษาเดนมาร์ก: Datatilsynet) คาร์ล จาค็อบเซนส์ เวจ 35 DK-2500 วาลบี้ อีเมล์: dt@datatilsynet.dk

อย่างไรก็ตาม เราขอขอบคุณที่มีโอกาสจัดการกับข้อกังวลหรือความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะของคุณก่อนที่จะติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลในพื้นที่ของคุณ ดังนั้นในส่วนนี้โปรดติดต่อเราก่อนและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดการกับปัญหา ข้อกังวล หรือปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้น โปรดทราบว่าเราขอสงวนสิทธิ์ในการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลาเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบในปัจจุบัน

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2020

ทิโมธี เจคอบ เจนเซน สตูดิโอ - Hejlskovvej 106 - 7840 Hoejslev - เดนมาร์ก © 2024 TIMOTHY JACOB JENSEN STUDIOS